Đang tải... Vui lòng chờ...
Điều khoản dịch vụ

Điều khoản dịch vụ đối với khách hàng sử dụng phần mềm Spyphone

Spyphone hay còn gọi là phần mềm gián điệp, phần mềm theo dõi điện thoại, phần mềm quản lý điện thoại, phần mềm nghe lén ...

Về phía Khách hàng
Chúng tôi cần phải đàm bảo rằng việc khách hàng cài đặt phần mềm Spyphone trên bất kỳ điện thoại nào cần được thông báo và giải thích cho người chủ sở hữu điện thoại đó về các tính năng mà bạn có thể thu được. Sự chấp nhận của người mà bạn cần quản lý sẽ là một cơ sở pháp lý đúng đắng để bạn thực thi công việc.

Chúng tôi khuyến cáo khách hàng cần tìm hiểu rõ luật lệ tại địa phương mình sinh sống trước khi sử dụng. Nghiêm cấm mọi hình thức sử dụng vào việc đánh cắp thông tin cá nhân khi không được sự đồng ý người cần theo dõi. Không sử dụng phần mềm vào việc chống phá nhà nước, bạo động an ninh, ảnh hưởng tới an ninh quốc gia, tổ chức biểu tình, lôi kéo người khác... Chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào về việc khách hàng sử dụng phần mềm.

Việc khách hàng đồng ý sử dụng phần mềm của chúng tôi nghĩa là khách hàng đã đồng ý chính sách của chúng tôi. 

Về phía Văn Phòng Thám Tử Hoàng Anh
Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng sử dụng phần mềm tốt nhất đúng với yêu cầu mà khách hàng đã đưa ra. Thông tin khách hàng và thông tin tài khoản phần mềm sẽ được giữ bí mật tuyệt đối. Chúng tôi khuyên khách hàng nên đổi mật khẩu tài khoản truy cập phần mềm.

Trong thời gian sử dụng có bất kỳ khó khăn nào vui lòng liên hệ với Văn Phòng Thám Tử Hoàng Anh để được trợ giúp

 

Văn Phòng Thám Tử Hoàng Anh
 
HOTLINE: 0976 25 66 99 - 0936 20 34 88
Quảng Cáo

dung thu mien phi phan mem gian diep