Đang tải... Vui lòng chờ...

Giám sát, quản lý, bảo vệ con cái.

Chúng tôi sẽ theo dõi, bảo vệ an toàn và cung cấp thông tin đi lại, học hành, vui chơi của con cái bạn. Giúp con bạn tránh xa ngã vào các tệ nạn xã hội như cờ bạc, games, cá độ đá banh, đánh nhau …

Con cái là tài sản quý giá của các bậc phụ huynh. Đồng thời cũng là những đối tượng dễ bị xa ngã trước vô vàn cạm bẫy trong xã hội. Bởi thanh thiếu niên là độ tuổi đang học hỏi, nên đôi khi sẽ tiếp thu mọi thông tin một cách bồng bột mà không hay biết kiến thức đó là đúng hay sai, tốt hay xấu. Không chỉ vậy, khi bước ra xã hội có rất nhiều vấn đề phức tạp. Những kẻ xấu luôn dình dập lôi kéo con của bạn vào con đường sa ngã.

Vì rất nhiều lý do hay hoàn cảnh gia đình khác nhau, nhiều bậc phụ huynh có ít thời gian quan tâm đến con cái, muốn đảm bảo con mình luôn được bảo vệ, muốn biết nguyên nhân vì sao con mình có những thay đổi bất thường, lực học sa sút, các mối quan hệ của con như thế nào.

Trước mắt, các thám tử theo dõi, giám sát con em bạn để có kết luận tức thời.

Về lâu dài, cách tốt nhất để nắm bắt được tâm tư tình cảm, các thói hư tật xấu của con trẻ đó là Quản lý điện thoại di động. Đến với dịch vụ “Giám sát, quản lý, bảo vệ con cái”, chúng tôi sẽ tặng cho bạn “Phần mềm giám sát điện thoại” với những tính năng đặc biệt như: Ghi âm cuộc gọi, theo dõi tin nhắn, facebook, zalo, viber, xác định chính xác vị trí con cái và lộ trình di chuyển trong ngày. Xem chi tiết phần mềm tại đây. Với phần mềm này Quý khách có thể giám sát con em mình trong một thời gian dài

Chúng tôi khuyên các bậc làm cha mẹ nên phòng ngừa từ trước ngăn chặn từ xa, chủ động để đối phó hiệu quả với mọi tình huống xấu có thể xảy ra.
- Bạn đã thấu hiển tâm tư tình cảm của con bạn chưa?
- Bạn đã thật sự yên tâm về con bạn chưa?
- Con bạn có thật đang đi học hay đang đi chơi?
- Con bạn đang giao lưu với những thành phần bạn bè nào?
- Con bạn có bị xa ngã vào các tệ nạn xã hội không?
- Con bạn thường đi chơi về muộn?

Với phương châm làm việc "UY TÍN, TẬN TÂM" để hoàn thành tốt những trọng trách mà khách hàng giao phó. 

Với "CAM KẾT CUNG CẤP DỊCH VỤ RẺ NHẤT TOÀN QUỐC" chắc chắn chúng tôi sẽ làm Quý khách hài lòng. 

Hãy liên hệ với chúng tôi mọi yêu cầu của Quý khách sẽ được giải quyết

 

In văn bản

Quảng Cáo

dung thu mien phi phan mem gian diep