Đang tải... Vui lòng chờ...

Hỏi & Đáp

Làm thế nào để biết máy điện thoại bị cài phần mềm gián điệp?
Bạn đang muốn sử dụng phần mềm Spyphone những vẫn còn một số điều làm bạn băn khoăn lo lắng. Chúng tôi hy vọng qua mục Hỏi & Đáp sẽ phần nào giải quyết những âu lo của bạn. Nếu vẫn chưa giải đáp được hết mọi thắc mắc xin hay liên hệ với VPTT Hoàng Anh để được trợ giúp

Tại sao điện thoại mục tiêu cần truy cập internet khi cài phần mềm spyphone?
Thiết bị mục tiêu phải truy cập Wifi, 3G, GPRS để gửi dữ liệu đã ghi được như: tin nhắn, cuộc gọi, vị trí, hình ảnh, lịch sử website ... vào bảng điều khiển trực tuyến của bạn.

Làm thế nào để cài phần mềm Spyphone vào máy mục tiêu?
Spyphone là tên gọi chung của các phần mềm gián điệp như: Ownspy, Hellospy, Copy9, IntelMobi ... Mỗi phần mềm này lại có thể chạy trên iPhone hoặc trên các điện thoại Android. Vì vậy mỗi phần mềm sẽ có cách cài đặt khác nhau.

Phần mềm spyphone là gì?
Phần mềm spyphone là gì?
Spyphone hay còn gọi là phần mềm gián điệp, phần mềm theo dõi điện thoại, phần mềm quản lý điện thoại, phần mềm mềm nghe lén điện thoại hay phần mềm thám tử. Phần mềm sẽ được cài đặt vào điện thoại mục tiêu để thu thập các thông tin cần thiết mà người sử dụng không thể phát hiện được. Sau đó mọi thông tin thu thập được sẽ được gửi về cho người quản lý.

Quảng Cáo

dung thu mien phi phan mem gian diep