Đang tải... Vui lòng chờ...

Làm thế nào để biết máy điện thoại bị cài phần mềm gián điệp?

Bạn đang muốn sử dụng phần mềm Spyphone những vẫn còn một số điều làm bạn băn khoăn lo lắng. Chúng tôi hy vọng quan mục Hỏi & Đáp sẽ phần nào giải quyết những âu lo của bạn. Nếu vẫn chưa giải đáp được hết mọi thắc mắc xin hay liên hệ với VPTT Hoàng Anh để được trợ giúp

Làm thế nào để biết máy điện thoại bị cài phần mềm gián điệp?

Không thể nào có thể biết được điện thoại có bị cài Spyphone hay không! Vì khi cài đặt xong biểu tượng của phần mềm sẽ biến mất và không có cách nào để người dùng thông thường có thể tìm ra nó. Chỉ có người cài đặt là có mã để mở phần mềm lên và gỡ khỏi máy khi cần thiết.

Tại sao phải Jailbreak máy iPhone? Tại sao phần mềm spyphone không có trong Appstore?

Spyphone chuyên thu thập các thông tin cá nhân của người dùng và gửi về cho bạn. Theo chính sách của Apple, những phần mềm như thế này không được phép xuất hiện trong Appstore. Bạn phải vào Cydia để cài đặt Spyphone. Cydia không có sẵn trên các máy iphone vì vậy bạn phải cài thêm vào. Việc cài Cydia vào iPhone người ta còn gọi là Jailbreak máy iPhone. Ngoài ra, việc Jailbreak máy sẽ giúp spyphone có toàn quyền truy cập vào sâu bên trong hệ điều hành để thu thập thông tin quan trọng nhất.

Tại sau phải Root máy Android?

Bất kỳ máy Android nào cũng có thể cài đặt Spyphone một cách dễ dàng mà chỉ mất 5-10 phút là xong. Tuy nhiên, nếu máy Android không được Root thì một số chức năng của Spyphone sẽ không hoạt động. Việc Root Android giúp cho Spyphone có toàn quyền truy cập vào sâu bên trong hệ điều hành để thu thập thông tin quan trọng nhất. Những chức năng của Spyphone yêu cầu máy Android phải được Root mới sử dụng được như: Theo dõi Facebook, chat viber, whatsapp, yahoo, email, keylogger ...

Sau một thời gian sử dụng tôi muốn thay đổi máy mục tiêu có được không?

Nếu thời hạn sử dụng Spyphone của bạn còn nhiều, việc thay đổi máy mục tiêu mà vẫn muốn tiếp tục sử dụng nốt thời gian còn lại sẽ giúp khách hàng tiếp kiệm chi phí. Việc này hoàn toàn có thể làm được! Bạn có thể thay đổi từ một máy iPhone này sang máy iPhone khác, từ một máy Android này sang máy Android khác hoặc từ một máy iphone sang một máy Android và ngược lại để được. Tuy nhiên, việc thay đổi thiết bị có thể làm mất dữ liệu Spyphone đã thu thập trước đến giờ, vì vậy bạn nên tải toàn bộ dữ liệu về máy tính trước khi đổi thiết bị.

Sau khi dùng thử tôi muốn gian hạn để sử dụng lâu dài thì làm thế nào?

Hãy liên hệ với VPTT Hoàng Anh để gia hạn với mức chi phí hợp lý nhất. Bạn có thể gia hạn để sử dụng trong thời gian là 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ với chi phí rẻ nhất trên toàn quốc.

Tôi muốn xóa phần mềm spyphone khỏi máy

Việc này là rất dễ dàng. Khi cài đặt Spyphone bạn sẽ được cung cấp tài khoản để truy cập bảng điểu khiển. Trên bảng điều khiển có sẵn tính năng xóa spyphone từ xa. Bạn chỉ việc bấm vào đây và nhập mật khẩu là xong. 

In văn bản

Quảng Cáo

dung thu mien phi phan mem gian diep