Đang tải... Vui lòng chờ...

Nhờ phần mềm gián điệp phát hiện chồng "ăn vụng"!

Có tật thích “đèo bồng”, anh B.Q.H. (Q.Tây Hồ, TP.Hà Nội) đã nhiều lần bị vợ bắt quả tang, chỉ rõ địa chỉ nhà nghỉ, địa điểm mà ông chồng hư này đem bồ nhí đến “tâm sự”.
 
Anh H. bán tín, bán nghi có “nội gián” nên chuyện mình “mèo mỡ, gà đồng” mới bị lộ cho đến khi anh mang chiếc SH đi bảo dưỡng định kỳ. Lúc này, anh mới ngớ người không ngờ vợ mình quá cao tay khi cho cài đặt thiết bị theo dõi, định vị vào xe máy.
 
Tại cửa hàng bảo dưỡng, thợ sửa xe lôi từ cốp xe ra một hộp màu đen chỉ to hơn bao diêm chút đỉnh, vỏ ngoài bọc bằng nhựa cứng. Ở phần trên và hai bên cạnh của chiếc hộp này có đầu thu phát tín hiệu.
 
Đây là loại thiết bị dùng để nghe âm thanh môi trường xung quanh, theo dõi vị trí hiện tại và quá khứ nhờ có chức năng định vị GPS. Thiết bị có thể bỏ trong túi, lẫn đồ đạc của người cần theo dõi. Thiết bị hoạt động bằng pin đi theo máy với thời gian chờ lên tới hơn 24 tiếng hoặc lấy nguồn trực tiếp từ ắc quy (dùng trên ô tô, xe máy) để sử dụng lâu dài.
 
Thám tử cũng chào thua!
Nếu như anh H. bị vợ bắt quả tang ngoại tình nhờ thiết bị định vị được gắn trong cốp xe SH, thì anh T.M. (nhà ở Q.Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội) lại “chết đứng” khi bị vợ ghi âm toàn bộ cuộc gọi tâm tình với bồ nhí bằng điện thoại di động.
 
Một hôm, sau bữa cơm tối, anh M. lấy cớ đi đổ rác để thoát khỏi tầm “radar”, tha hồ “tám chuyện” với bồ nhí. Ai dè, khi quay vào nhà, anh M. đã thấy vợ đứng đầu ngõ với chiếc điện thoại trên tay.
 
Không nói không rằng, bà vợ cao tay của anh M. bấm nút phát. Toàn bộ cuộc trò chuyện “bí mật” khi nãy giữa anh M. với cô bồ được phát lại không thiếu một lời. Không những thế, những dòng tin nhắn của anh tới máy bồ cũng được lưu trong máy của vợ.
 
Sau lần bị vợ “bắt bài” ấy, T.M. âm thầm dò hỏi nhiều “chuyên gia” mới vỡ lẽ điện thoại của mình bị cài đặt phần mềm theo dõi.
 
Tốt nhất hiện giờ là phần mềm Ownspy. Đây là phần mềm có thể theo dõi và ghi lại toàn bộ mọi thao tác thực hiện trên bàn phím của người sử dụng.
 
T.A. (ở Q.Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội) từng có lần “say nắng” và bị vợ bắt quả tang, tâm sự: Sau này, khi hai vợ chồng làm hòa, anh mới được vợ cho hay, đợi lúc anh đi tắm, cô vợ lục lấy chiếc di động rồi cài phần mềm gián điệp được download từ trên mạng. Khi cài xong, toàn bộ tin nhắn, nội dung cuộc gọi đến và đi từ máy T.A đều bị vợ theo dõi. 
 
Theo T.A., vợ anh chỉ mất 10 phút để cài đặt phần mềm. Bây giờ, A. đã “tỉnh ngộ” chỉ biết mỗi mình vợ. Nhớ lại khoảng thời gian vụng trộm bên ngoài, A. vẫn còn “lạnh sống lưng”.
In văn bản

Quảng Cáo

dung thu mien phi phan mem gian diep