Đang tải... Vui lòng chờ...

Phần mềm gián điệp Iphone, Ipad

Ownspy - Phần mềm gián điệp tốt nhất cho iPhone, iPad
Ownspy là phần mềm Sao lưu và Khôi phục dữ liệu cao cấp có những tính năng vượt trội mà các phần mềm khác không có được như: Ghi âm cuộc gọi, quản lý được tất cả các phần mềm đã cài trong máy (viber, facebook, zalo …), nhiều giải pháp để nghe môi trường xung quanh, phần mềm chạy ẩn và không ngây tốn Pin cho máy mục tiêu

IntelMobi – Phần mềm gián điệp cho iPhone
IntelMobi phần mềm gián điệp mới xuất hiện trong năm 2015, phần mềm tuy chỉ có những tính năng cơ bản nhưng hoạt động rất ổn định và chị phí hợp lý để sử dụng.

HelloSpy Phần mềm gián điệp cho iPhone
Hellospy là phần mềm gián điệp có rất nhiều tính năng hay để quản lý điện thoại iPhone: Định vị vị trí, quản lý cuộc gọi đến/đi, đọc tin nhắn đến/đi, quản lý Viber, Facebook, danh bạ, hình ảnh ... đặc biệt 100% không bị phát hiện và không ngây tốn pin cho máy mục tiêu ... Tuy nhiều tính năng nhưng chi phí sử dụng rất hợp lý

HelloSpy + SpyCall = Cặp đôi hoàn hảo
Hellospy hoạt động trên cả Android và iPhone, tuy nhiên Hellospy chỉ có thể ghi âm cuộc gọi trên Android còn iPhone thì không thể. Hellospy là một phần mềm gián điệp có nhiều tính năng, hoạt động ổn định và chi phí sử dụng hợp lý, nếu kết hợp với SpyCall phần mềm chuyên gián điệp cuộc gọi thì thật là hoàn hảo.

SpyCall - Phần mềm gián điệp cuộc gọi cho iPhone
Chúng tôi là những người tiên phong trong ngành công nghiệp phần mềm gián điệp, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và liên tục đổi mới để đem tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Quảng Cáo

dung thu mien phi phan mem gian diep