Đang tải... Vui lòng chờ...

Phần mềm gián điệp

Tại sao điện thoại mục tiêu cần truy cập internet khi cài phần mềm spyphone?
Thiết bị mục tiêu phải truy cập Wifi, 3G, GPRS để gửi dữ liệu đã ghi được như: tin nhắn, cuộc gọi, vị trí, hình ảnh, lịch sử website ... vào bảng điều khiển trực tuyến của bạn.

Làm thế nào để cài phần mềm Spyphone vào máy mục tiêu?
Spyphone là tên gọi chung của các phần mềm gián điệp như: Ownspy, Hellospy, Copy9, IntelMobi ... Mỗi phần mềm này lại có thể chạy trên iPhone hoặc trên các điện thoại Android. Vì vậy mỗi phần mềm sẽ có cách cài đặt khác nhau.

IntelMobi – Phần mềm gián điệp cho Android
IntelMobi tuy chỉ có những tính năng cơ bản nhưng hoạt động rất ổn định và chị phí hợp lý để sử dụng. Đặc biệt phần mềm này chỉ sử dụng rất ít pin trên máy mục tiêu và không bị ảnh hưởng bởi trình diệt virut

Hellospy – Phần mềm gián điệp cho Android
Hellospy là phần mềm gián điệp điện thoại đã rất nổi tiếng trên toàn thế giới. Phần mềm đã xuất hiện trong một thời gian dài và hiện được rất nhiều người sử dụng. Phần mềm có nhiều tính năng, hoạt động ổn định và chi phí thuê bao hợp lý

IntelMobi – Phần mềm gián điệp cho iPhone
IntelMobi phần mềm gián điệp mới xuất hiện trong năm 2015, phần mềm tuy chỉ có những tính năng cơ bản nhưng hoạt động rất ổn định và chị phí hợp lý để sử dụng.

Phần mềm spyphone là gì?
Phần mềm spyphone là gì?
Spyphone hay còn gọi là phần mềm gián điệp, phần mềm theo dõi điện thoại, phần mềm quản lý điện thoại, phần mềm mềm nghe lén điện thoại hay phần mềm thám tử. Phần mềm sẽ được cài đặt vào điện thoại mục tiêu để thu thập các thông tin cần thiết mà người sử dụng không thể phát hiện được. Sau đó mọi thông tin thu thập được sẽ được gửi về cho người quản lý.

HelloSpy Phần mềm gián điệp cho iPhone
Hellospy là phần mềm gián điệp có rất nhiều tính năng hay để quản lý điện thoại iPhone: Định vị vị trí, quản lý cuộc gọi đến/đi, đọc tin nhắn đến/đi, quản lý Viber, Facebook, danh bạ, hình ảnh ... đặc biệt 100% không bị phát hiện và không ngây tốn pin cho máy mục tiêu ... Tuy nhiều tính năng nhưng chi phí sử dụng rất hợp lý

HelloSpy + SpyCall = Cặp đôi hoàn hảo
Hellospy hoạt động trên cả Android và iPhone, tuy nhiên Hellospy chỉ có thể ghi âm cuộc gọi trên Android còn iPhone thì không thể. Hellospy là một phần mềm gián điệp có nhiều tính năng, hoạt động ổn định và chi phí sử dụng hợp lý, nếu kết hợp với SpyCall phần mềm chuyên gián điệp cuộc gọi thì thật là hoàn hảo.

Quảng Cáo

dung thu mien phi phan mem gian diep