Đang tải... Vui lòng chờ...

Tại sao điện thoại mục tiêu cần truy cập internet khi cài phần mềm spyphone?

Máy điện thoại mục tiêu cần truy cập internet để?

- Thiết bị mục tiêu phải truy cập Wifi, 3G, GPRS để gửi dữ liệu đã ghi được như: tin nhắn, cuộc gọi, vị trí, hình ảnh, lịch sử website ... vào bảng điều khiển trực tuyến của bạn.

- Nhiều thời điểm phần mềm gián điệp không thu bất kỳ dữ liệu gì, nhưng điện thoại mục tiêu vẫn cần kết nối internet để đồng bộ hóa các thiết lập từ bảng điều khiển trực tuyến của bạn.

- Ngoài ra, điện thoại mục tiêu cũng sẽ cần kết nối Internet để khi bạn cần phải tắt hoặc bật một tính năng nào đó hoặc thậm chí là xóa bỏ phần mềm gián điệp từ xa khỏi máy điện thoại mục tiêu.

- Máy mục tiêu cần truy cập internet để sử dụng tất cả các chức năng thông thường như: sử dụng facebook, viber, zalo, đọc báo hay truy cập web

Nhiều thời điểm máy mục tiêu không thể kết nối internet vậy spyphone sẽ thu thập thông tin như thế nào?

Lúc này mọi thông tin sẽ được lưu vào bộ nhớ tạm của phần mềm spyphone, các thông tin nay sẽ được gửi về cho bạn khi nào máy mục tiêu được kết nối internet trở lại. 

Nếu máy mục tiêu nhận được tin nhắn, cuộc gọi, chụp ảnh, chát viber, facebook, zalo... sau đó xóa luôn thì sao?

Như đã nói ở trên, tất cả thông tin đến và đi ở máy mục tiêu đều sẽ lưu vào bộ nhớ tạm của phần mềm spyphone ngay lập tức, sau đó các thông tin trong bộ nhớ này sẽ gửi hết về cho bạn. Vì vậy nếu tin nhắn, cuộc gọi, chát facebook, viber, zalo... nếu có bị xóa thì đều sẽ không qua khỏi mắt của bạn!

Sử dụng Spyphone có bị phụ trội tiền cước điện thoại hay không?

Phần mềm spyphone sẽ sử dụng Wifi hoặc 3G để gửi dữ liệu về cho bạn. Wifi thì miễn phí nhưng 3G thì sẽ mất phí tùy vào từng gói cước của các nhà mạng khác nhau, theo lời khuyên của chúng tôi nên đăng ký gói 3G trọn gói (50.000đ/tháng, 70.000đ/tháng ...) để tránh phụ trội tiền cước điện thoại

Máy điện thoại mục tiêu thay đổi sim có bị ảnh hưởng gì không?

Hoàn toàn không bị ảnh hưởng gì cả, tuy nhiên sim mới phải có đăng ký 3G để gửi dữ liệu hoặc phải có kết nối Wifi. 

 

In văn bản

Quảng Cáo

dung thu mien phi phan mem gian diep